Đèn Led Rọi Ray

Đèn rọi ray hay còn được gọi là LED tracking lights là một bước đột phá trong công nghệ sử dụng đèn led trang trí, là loại đèn LED có chân đế gắn với một thanh tiếp điện gọi là thanh ray. Đèn led có nhiều ưu điểm bởi cấu  tạo sau:

Đèn led gắn ray có cấu tạo đặc biệt, có thể điều chỉnh góc hướng sáng cũng như di chuyển dọc theo thanh ray và nó sử dụng chip led COB hoặc led high Power để tiện cho việc thay đổi hướng ánh sáng và có thể cung cấp nguồn ánh sáng tập trung. Hơn nữa Đèn rọi ray có nhiều mẫu mã đa dạng và sang trọng, với thiết kế thanh ray trượt cho khả năng linh động để người sử dụng tự điều chỉnh theo ý muốn. Do đó đèn LED rọi gắn ray được sử dụng nhiều cho chiếu sáng trong phòng trưng bày, cửa hàng để rọi tập trung vào sản phẩm được trưng bày. Trong nhiều trường hợp, đèn LED gắn ray còn được sử dụng như đèn rọi tranh hoặc chiếu sáng nội thất để tạo khoảng sáng tối cho không gian thêm sinh động và độc đáo.

Để hiểu sâu hơn về kiểu dáng, chủng loại, những ưu điểm nhược điểm của đèn led rọi ray thì chúng ta hãy tham khảo những mẫu đèn led chính hãng mà DKlight phân phối dưới đây:

Hiển thị một kết quả duy nhất